Thu mua máy giặt cũ giá cao

TRUNG TÂM MUA BÁN & TRAO ĐỔI MÁY GIẶT CŨ TẠI Bắc giang
ĐIỆN LẠNH VIỆT CHIẾN
Quý khách đang cần chuyển nhà, văn phòng, cần thanh lý máy giặt đã cũ, hỏng qua sử dụng? Quý khách không biết nên thanh lý ở đâu? Địa chỉ nào chuyên thu mua máy giặt cũ giá cao tại Bắc Giang? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Trung tâm Điện lạnh Việt Chiến, chúng tôi nhận thu mua các thiết bị điện tử, điện lạnh đã qua sử dụng với mức giá cao nhất. Khi có nhu cầu thanh lý máy giặt cũ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

HOTLINE: 0926.238.888

chuyên thu mua máy giặt cũ giá cao

Dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua cho các bạn kể cả đồ bị hư hỏng, cũ kỹ, lạc hậu. Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, phục vụ 24h tất cả các ngày trong tuần, Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí. Chuẩn giá các mặt hàng đảm bảo Quý khách luôn có lợi ích cao nhất khi đến với Trung tâm điện tử điện lạnh Việt chiến .

dịch vụ thu mua thiết bị điện lạnh cũ giá cao

mua máy giặt cũ giá cao

Ngoài ra chúng tôi Nhận mua đồ điện tử cũ ,hỏng: tivi, LCD, Plasma, DVD, loa, amply, dàn karaoke, Lioa, bộ kích,UPS, đầu KTS, máy ảnh,máy quay KTS,máy tính cũ mới ( máy xách tay + máy để bàn )các loại , điện thoại di động, thiết bị âm thanh các loại.Mua điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, nóng lạnh, tủ đông lạnh các loại.

CHUYÊN THU MUA ĐIỀU HÒA – MÁY GIẶT – TỦ LẠNH – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG – TIVI LED, LCD, PLASMA – MÁY BƠM NƯỚC – ĐỒ ĐIỆN TỬ GIA DỤNG GIÁ CAO NHẤT TẠI Bắc Giang

Hãy đến với ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH Việt Chiến của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Gọi điện thoại
0977.555.991
chat facebook